Phát triển ứng dụng web

Các ứng dụng Web App được phát triển trên nền tảng Web có các giao diện đặc thù theo yêu cầu khắt khe của khách hàng. FLEX Corp áp dụng và sở hữu Framework ổn định, mạnh mẽ và bảo mật đảm bảo toàn hệ thống hoạt động ổn định liên tục với số lượng dữ liệu được cập nhật thường xuyên. Hệ thống phân quyền trong hệ thống được thiết kế bảo mật đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dự án tiêu biểu

App quản lý sản phẩm

Phần mềm quản lý dây chuyền sản xuất

App quản lý sản phẩm

Phần mềm quản lý dây chuyền sản xuất cho phép lên kế hoạch về số lượng sản phẩm được sản xuất trong tháng cũng như chi tiết trong ngày và theo dõi số lượng sản phẩm đạt hay không đạt trong từng khâu sản xuất.

Quản lý có thể xem hiện tại có bao nhiêu sản phẩm được sản xuất và còn lại bao nhiêu sản phẩm phải được sản xuất trong ngày qua đó biết được tiến độ và chất lượng sản xuất trong từng khâu cũng như toàn bộ dây chuyền.

Chuyền trưởng từng chuyền sử dụng smartphone để đánh tình trạng cho việc sản xuất hiện tại trong dây chuyền mà mình quản lý,…

Công nghệ sử dụng:

 

Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, xem danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho hay các dòng hàng mới về. Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán – tương tác với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn.

Công nghệ sử dụng:

 

Phần mềm quản lý bán hàng

ADA Gps

Hệ thống quản lý điều hành vận tải sử dụng hộp đen GPS kết hợp với công nghệ truyền dữ liệu không dây (GPRS) và bản đồ số (GIS) giúp quản lý phương tiện và tài sản một cách dễ dàng , góp phần giải quyết hiệu quả bài toán chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến vận tải.

Công nghệ sử dụng:

angularjs bootstrap googleapi jquery mysql php redis ibatic java tomcat

Vạn Khang SOS

Phần mềm được sử dụng để tạo ra sự kết nối giữa bệnh nhân với các trung tâm bệnh viện, bác sĩ cấp cứu, người thân, các đối liên quan đến dịch vụ cấp cứu khi có yêu cầu cần được chăm sóc y tế khẩn cấp.

Công nghệ sử dụng:

     

Đối tác

Tiếng việt
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM LINH HOẠT

Lịch làm việc: từ thứ hai đến thứ sáu - từ 8h30 đến 17h30

Tầng 3, 110/26-28 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM, Việt Nam

info@flex.com.vn - sales@flex.com.vn

Liên hệ kinh doanh

0909 745 368 (Mr. Tích)

Liên hệ kỹ thuật

(028) 6 271 6843

0973 665 186 (Mr. Luyện)

0988 329 523 (Mr. Khanh)